Cung cấp thùng carton chất lượng ở Hưng Yên – Bao bì Châu Hùng

Hưng Yên – mảnh đất địa linh, nhân kiệt với bề dày lịch sử lâu đời, đã từng là khu kinh tế sầm uất bậc nhất với câu nói “Thứ nhất kinh kỳ, thứ nhì Phố Hiến”. Cùng với quá trình phát triển mạnh mẽ của đất nước, Hưng Yên từ một vùng quê yên bình, luôn coi trọng phát triển nông nghiệp đang từng bước mở rộng hoạt động xúc tiến thương mại, đầu tư với các doanh nghiệp, tập đoàn kinh tế đa Quốc gia để thúc đẩy công nghiệp. Hiện nay, mức tăng trưởng công nghiệp ở Hưng Yên đang ở mức khá, góp phần không nhỏ vào nền kinh tế của đất nước.

Phat-trien-kinh-te-tinh-hung-yen
Kết quả phát triển Kinh tế tỉnh Hưng Yên

Các dự án khu công nghiệp ngày càng mở rộng và được đầu tư mạnh mẽ. Toàn tỉnh đã tiếp nhận được 9 dự án có vốn đầu tư trong nước, với tổng vốn đầu tư đăng ký 1.161,7 tỷ đồng và 2 dự án đầu tư nước ngoài với vốn đầu tư đăng ký 37,6 triệu USD trong đó có 2 dự án lớn đó là KCN Thăng Long II và KCN Yên Mỹ II. Ngành Công Thương tỉnh Hưng Yên đã đưa ra mục tiêu chỉ số sản xuất công nghiệp tăng 10% trong những tháng cuối năm 2022 và Đề án nói không với rác thải nhựa và túi nilon tại các cửa hàng tiện lợi và siêu thị. Sự nhận thức của Chính phủ về các tác hại của rác thải nhựa hiện nay và các đề án được đưa ra là rất kịp thời. Đây cũng là nguyên nhân góp phần thúc đẩy ngành công nghiệp bao bì giấy tại Hưng Yên đang phát triển rất nhanh.

thung-carton-chat-luong-hung-yen
Thùng carton đựng nhãn – đặc sản Hưng Yên

Giải pháp thay thế bao bì nhựa hoàn hảo nhất hiện nay chính là bao bì giấy, cụ thể là thùng carton và túi giấy. Bao bì Châu Hùng chính là đơn vị chuyên cung cấp thùng carton chất lượng ở Hưng Yên. Châu Hùng ra đời với động lực lớn nhất đó chính là vừa góp phần phát triển quê hương, vừa góp công sức vào công cuộc bảo vệ môi trường và thay đổi nhận thức của mọi người. Hiện đang là nhà cung cấp thùng carton chất lượng ở Hưng Yên cho nhiều doanh nghiệp lớn, Châu Hùng nhận thấy vai trò của thùng carton và bao bì giấy ngày càng được công nhận. Không đơn giản chỉ là bao bì, đó còn là một kênh marketing hiệu quả, là trách nhiệm của doanh nghiệp với xã hội.

Khách hàng của Châu Hùng có nhu cầu thùng carton chất lượng ở Hưng Yên xuất hiện ở đa dạng các lĩnh vực: Công nghiệp gỗ (ván sàn, cửa thép vân gỗ), thủ công mỹ nghệ, gốm sứ, thực phẩm, nội thất, dược phẩm, … Không có lĩnh vực nào mà bao bì giấy chưa chạm tới.

Lý do Châu Hùng là đơn vị cung cấp thùng carton chất lượng nhất ở Hưng Yên:

nhà cung cấp thùng carton uy tín

  • Quy trình sản xuất thùng carton

Quy trình sản xuất nghiêm ngặt, kiểm soát chặt chẽ và kịp thời chính là cái nôi để tạo ra các sản phẩm đồng đều, chất lượng theo yêu cầu của khách hàng. Với sự đầu tư mạnh mẽ về máy móc và nhân lực, Châu Hùng luôn tự tin chất lượng sản phẩm của mình sẽ chinh phục cả những khách hàng khó tính nhất.

  • Giá cả cạnh tranh

Hướng đến mục tiêu phát triển bền vững, Châu Hùng không cam kết có mức giá rẻ nhất bằng việc bán sản phẩm chất lượng kém. Chúng tôi chỉ cam kết cung cấp sản phẩm chất lượng tốt nhất, quy trình bán hàng chuyên nghiệp nhất với mức giá mà khách hàng cảm thấy xứng đáng nhất.

  • Quy trình chăm sóc khách hàng tận tâm

Với Châu Hùng, khách hàng như những người bạn, người thân trong gia đình, nhiệm vụ của chúng tôi đó là lắng nghe và giúp khách hàng giải quyết những khó khăn. Mỗi khi có sự cố xảy ra, Châu Hùng luôn cố gắng sử lý nhanh nhất để công việc kinh doanh của khách hàng không bị ảnh hưởng và yêu cầu tiên quyết là không để khách hàng phải chịu thiệt.

Bao bì Châu Hùng – địa chỉ cung cấp thùng carton chất lượng ở Hưng Yên.