Bao bì giấy hiện đang là giải pháp bao bì thay thế hiệu quả cao và tiết kiệm được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Với hàng loạt các ưu điểm mà không loại bao bì nào có được như nhẹ, tùy chỉnh, cứng cáp, êm ái, …

Được làm nguồn nguyên liệu tái tạo, giải pháp bao bì giấy mang lại cho chúng ta môi trường bền vững, lành mạnh và an toàn, cùng hàng loạt lợi ích khác về kinh tế.

Lợi ích của bao bì giấy

Có nhiều lý do giải thích cho sự phổ biến của bao bì giấy hiện nay. Những lợi ích mà giải pháp bao bì giấy không chỉ dành cho người tiêu dùng, mà còn cả doanh nghiệp và môi trường.

cong-ty-bao-bi-giay-chau-hung
Giải pháp bao bì toàn diện tại Châu Hùng

Bảo vệ hiệu quả

Nếu chỉ là 1 tờ giấy, thì khả năng bảo vệ của nó sẽ thua xa bao bì nhựa. Nhưng nhờ vào những phát minh tuyệt vời, kết cấu sóng carton ra đời và làm thay đổi suy nghĩ của tất cả mọi người về sức mạnh của giấy. Sóng carton và sóng tổ ong đều có khả năng chịu lực tuyệt vời, nó có thể chịu được trọng lượng gấp hàng trăm lần chính nó. Bao bì giấy bảo vệ sản phẩm bên trong khỏi bị xê dịch, đổ vỡ và trầy xước.

Không chỉ sản phẩm thông thường, có còn là lựa chọn tuyệt vời cho các loại hoa quả, nông sản do nó có khả năng hút ẩm, làm hoa quả không bị đọng hơi nước gây thối, ủng. Lượng không khí lớn giữa các lớp carton vai trò như một tấm nệm êm bảo vệ nông sản khỏi va đập, dập nát. Doanh nghiệp không bị thiệt hại trong quá trình vận chuyển, người tiêu dùng được nhận các sản phẩm tươi ngon, vẹn nguyên nhất.

Tùy chỉnh linh hoạt

Bao bì giấy thực sự là một giải pháp linh hoạt, khi mà chúng ta hoàn toàn có thể tùy chỉnh về chất liệu, hình dạng, kiểu dáng và thiết kế của bao bì. Điều này khiến bao bì giấy có khả năng truyền tải thông điệp của thương hiệu tốt hơn nhiều loại bao bì khác. Một sản phẩm được đựng trong bao bì giấy, bắt mắt và sang trọng chính là chìa khóa giúp nhận diện thương hiệu nhanh nhất khi chúng ở trên kệ hàng cùng các sản phẩm của đối thủ.

Tính linh hoạt của bao bì giấy còn thể hiện ở việc nó có thể đóng vai trò làm bao bì khi đóng gói, vận chuyển, trưng bày và bán lẻ.

Tiết kiệm chi phí

Lựa chọn bao bì giấy là bạn đã có cho mình một giải pháp hiệu quả và tiết kiệm hơn rất nhiều so với các loại bao bì kim loại, thủy tinh. Sản phẩm của bạn vẫn được khách hàng đánh giá cao, và bạn thì có khoản đầu tư lớn hơn vào chất lượng sản phẩm cũng như chiến dịch marketing.

Là loại bao bì bền vững

Giấy là vật liệu đến từ nguồn tài nguyên tái tạo. Đừng hiểu lầm rằng giấy được sản xuất ra do nạn phá rừng diện rộng. Nguồn nguyên vật liệu này đến từ các “khu rừng sản xuất”, nơi trồng các giống cây phát triển nhanh, chu kỳ thu hoạch chỉ từ 5-10 năm. Điều này có nghĩa là các khu rừng già, rừng nguyên sinh không hề bị xâm hại để sản xuất giấy.

Giấy còn là loại vật liệu có tỷ lệ tái chế cao nhất trên thế giới, số lần tái chế của nó cũng lớn nhất. Đến khi không còn khả năng tái chế, giấy cũng sẽ tự phân hủy trong thời gian ngắn và không gây hại đến môi trường. Vì vậy, nói không ngoa khi giấy chính là loại vật liệu thân thiện và xứng đáng được sử dụng rộng rãi nhất.

Làm tăng trải nghiệm tiêu dùng

Bao bì là là kết nối đầu tiên của người tiêu dùng với sản phẩm, với 2 giác quan nhạy bén nhất là nhìn và chạm. Rất nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng giấy là loại vật liệu đem lại sự tích cực cho con người như niềm vui, hay sức sáng tạo. Bao bì giấy hiện đang bỏ xa bao bì nhựa trong các khảo sát về sự lựa chọn của người mua hàng. Nắm bắt được tâm lý khách hàng chính là chìa khóa để thương hiệu của bạn phát triển.

Hãy cho khách hàng thấy được trách nhiệm của bạn với xã hội trong việc nói không với  bao bì nhựa, và khách hàng sẽ lựa chọn bạn như cách họ thể hiện trách nhiệm của mình.

Lan tỏa mạnh mẽ trên mạng xã hội

Bạn đã từng xem các video “đập hộp” trên các nền tảng mạng xã hội? Ở đó, chất liệu bao bì xuất hiện trong các clip là gì? 100% là giấy. Đó là lý do mà chúng tôi nói rằng bao bì giấy giúp nâng tầm thương hiệu của bạn, vì người tiêu dùng đang có suy nghĩ rằng chỉ có các sản phẩm cao cấp mới được đóng gói trong chiếc hộp giấy sang trọng.

Bao bì sản phẩm đẹp giúp sản phẩm của bạn có thể được lan truyền mạnh mẽ, hãy lưu ý đến chất liệu cũng như thiết kế của bao bì. Tại Châu Hùng, chúng tôi cung cấp đầy đủ các giải pháp bao bì giấy để đồng hành cùng bạn trên quá trình xây dựng thương hiệu.

Các giải pháp bao bì giấy tại Châu Hùng

bao-bi-giay-hung-yen

Thùng carton

Châu Hùng đã cung cấp các loại thùng carton in flexo và in offset cho nhiều doanh nghiệp, bao gồm cả các sản phẩm trong nước và xuất khẩu. Hơn ai hết, Châu Hùng hiểu rõ chất lượng thùng ảnh hưởng lớn thế nào đến hình ảnh, chất lượng và đanh giá của khách hàng về sản phẩm.

thung-carton-5 lop-tai-ha noi
Thùng carton giá rẻ chất lượng

Thanh nẹp giấy

Đây là giải pháp hỗ trợ thông minh trong quá trình đóng gói hàng hóa. Thanh nẹp giấy tại Châu hùng với đa dạng hình dáng, kích thước, đảm bảo mọi sản phẩm của bạn đều được bảo vệ tuyệt đối trong quá trình vận chuyển, đến tay khách hàng trong trạng thái hoàn hảo nhất.

thanh-nep-giay-chau-hung-hung-yen
Nẹp góc giấy cho mọi ngành nghề

Pallet giấy

Pallet giấy chính là sự lựa chọn hoàn hảo để thay thế pallet gỗ, nhựa và kim loại. Pallet giấy nhẹ, giá rẻ và sức chịu tải tuyệt vời, không hề thua kém các loại pallet khác. Sử dụng pallet giấy, doanh nghiệp tiết kiệm được thời gian đóng gói, chi phí vận chuyển và chi phí hoàn trả pallet.

pallet-giay-to-ong
Pallet đa dạng tại Châu Hùng

Liên hệ với Bao bì Châu Hùng ngay hôm nay để nhận được tư vấn giải pháp và báo giá nhanh nhất nhé!