Ngành bao bì giấy ở Hưng Yên được coi là ngành phụ trợ quan trọng. Cùng khám phá xem nó đã đồng hành cùng sự phát triển công nghiệp toàn tỉnh như thế nào nhé.

Các ngành công nghiệp phát triển mạnh ở Hưng Yên

Để trở thành một tỉnh phát triển mạnh theo xu hướng công nghiệp, dịch vụ như hiện nay, Hưng Yên đã phải trải qua một giai đoạn dài 25 năm, từ 1997-2022. Kinh tế Hưng Yên đã phát triển nhanh và toàn diện, đặt tốc độ tăng trưởng bình quan lên đến 10,2%, ngân sách tăng gấp 200 lần.

Bắt đầu từ một tỉnh thuần nông, kết quả đạt được ngày hôm nay chính là nhờ đường lối lãnh đạo đúng đắn, tạo điều kiện cho các ngành công nghiệp phát triển. Tầm nhìn đến năm 2045 của Hưng Yên dựa trên 3 trụ cột chính: Phát triển công nghiệp theo công nghệ cao – Thương mại dịch vụ hiện đại – Đô thị sinh thái, thông minh, tiện ích.

Để đạt được kết quả này, các ngành công nghiệp đang phát triển mạnh sau đây có vai trò vô cùng to lớn:

 1. Ngành cơ khí – điện tử
 2. Ngành chế biến lương thực – thực phẩm
 3. Ngành dệt may
 4. Ngành sản xuất các sản phẩm từ plastic và cao su
 5. Ngành sản xuất vật liệu xây dựng
 6. Ngành giày dép

Trên đây là các ngành công nghiệp chủ đạo ở Hưng Yên, điểm chung của các ngành sản xuất này đều là cần kết hợp với ngành bao bì giấy để phát triển. Bao bì giấy không chỉ đóng vai trò bảo vệ, mà còn giúp đưa những thương hiệu Việt vươn ra tầm Quốc tế.

Nhu cầu sử dụng bao bì giấy ở Hưng Yên

Các chuyên gia đánh giá năm 2023 này, xu hướng sẽ chuyển về ngành bao bì giấy, đặc biệt là ngành thực phẩm. Nguyên nhân là do sự ưa chuộng ngày càng tăng đối với bao bì bền vững của khách hàng và sự nhận thức kịp thời về lợi ích của chủ doanh nghiệp. Các chính sách môi trường cũng trở nên rõ ràng hơn, khi mà tỉnh Hưng Yên đề xuất không sử dụng túi nilon trong các siêu thị, trung tâm thương mại.

Là một nhà cung cấp bao bì giấy ở Hưng Yên, Châu Hùng nhận thấy nhu cầu của khách hàng ngày càng tăng và tập trung nhiều vào kiểu dáng, thiết kế của thùng. Không còn là những chiếc thùng carton màu nâu đơn giản, các doanh nghiệp hiện nay đều có mong muốn truyền tải được thông điệp thương hiệu và gia tăng độ nhận diện từ khách hàng.

Những lợi ích khi sử dụng thùng carton để bảo vệ hàng hóa là không thể bàn cãi, nhưng vai trò marketing của bao bì xứng đáng nhắc đến hơn cả. Chỉ thêm một chút chi phí, bao bì giấy của bạn sẽ trở nên chuyên nghiệp, bắt mắt, sản phẩm bên trong cũng được nâng tầm chất lượng. Khách hàng thường chú ý đến bao bì nhiều hơn mọi người nghĩ. Bao bì chính là kênh tương tác đầu tiên của khách hàng với sản phẩm và thương hiệu. Một bao bì chỉn chu sẽ mang lại thiện cảm tốt, đặc biệt khi chúng còn góp phần giúp khách hàng thể hiện trách nhiệm với xã hội khi xung quanh đều đang kêu gọi hạn chế sử dụng nhựa.

Trong thời kỳ công nghiệp phát triển mạnh như hiện nay, bất kỳ ngành công nghiệp nào cũng cần đầu tư vào hình ảnh để có thể tiếp cận với khách hàng. Bao bì sản phẩm chính là lựa chọn quảng bá hình ảnh, thương hiệu tiết kiệm và hiệu quả nhất. Rất nhiều doanh nghiệp lớn đã mạnh dạn thay đổi toàn bộ chất liệu bao bì của mình, doanh nghiệp bạn thì sao?

Đừng ngần ngại, liên hệ với Châu Hùng ngay hôm nay để bắt đầu chiến dịch mới, chiến dịch mà bạn biết chắc chắn sẽ thành công.

bao-bi-giay-o-hung-yen

Bao bì Châu Hùng – Chuyên sản xuất thùng carton, túi giấy theo yêu cầu, in Flexo và in Offset

 • Miễn phí dịch vụ:
 • Vận chuyển < 50km
 • Tư vấn thiết kế
 • In thiết kế một màu
 • Cắt mẫu duyệt chất lượng