Thùng carton giá rẻ là gì?

Thùng carton giá rẻ hiện đang được nhiều doanh nghiệp tìm kiếm vì chúng giúp tối ưu hóa chi phí sản xuất mà vẫn đảm bảo hàng hóa được đóng gói gọn gàng. Nhưng không phải thùng carton giá rẻ thì chất lượng ở mỗi nhà cung cấp đều giống nhau. Vì vậy, lựa chọn được một nhà cung cấp thùng carton giá rẻ, uy tín, chất lượng là điều không hề dễ dàng. Cùng Châu Hùng tìm hiểu bản chất của thùng carton giá rẻ qua bài viết dưới đây nhé.

Thùng carton giá rẻ trên thị trường

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều nhà cung cấp thùng carton giá rẻ, chủ yếu là các loại thùng bán sẵn, ship COD. Các loại thùng này thường sẽ có những đặc điểm sau đây:

Định lượng giấy

Thường với các sản phẩm bán sẵn như vậy, định lượng giấy sẽ không được giới thiệu rõ ràng, trừ khi bạn hỏi nhà cung cấp. Hơn nữa, chúng thường có định lượng giấy thấp nên độ dai chắc của thùng cũng không đảm bảo.

Kích thước

Thùng carton giá rẻ trên thị trường thường có các kích thức cố định và phổ biến, bạn khó có thể tìm được loại thùng nào vừa vặn hoàn hảo với sản phẩm của mình. Kích thước thùng không thể tùy chỉnh nên khả năng bảo vệ hàng hóa không được trọn vẹn, hoặc bạn cần thêm nhiều vật liệu chèn, chi phí cho việc đóng gói hàng hóa sẽ tăng lên.

Kiểu dáng

Kiểu dáng thùng carton bán sẵn không được đa dạng, thường chúng chỉ có kiểu dáng đối khẩu thông thường hoặc cao cấp hơn là thùng mở nắp. Bạn khó có thể tìm được các loại thùng có hình dáng đặc biệt. Lựa chọn của bạn sẽ bị hạn chế, sản phẩm của bạn đến tay người tiêu dùng cũng bình thường, đại trà như bao doanh nghiệp khác.

thung-carton-5 lop-tai-ha noi

In ấn

Các loại thùng giá rẻ trên thị trường thường là không được in ấn hoặc chỉ in những chi tiết đại trà, không mang chất riêng của thương hiệu. Vì vậy, bạn không thể tùy ý thiết kế cho riêng mình để đánh dấu sự khác biệt so với các đối thủ mà vẫn đảm bảo tiết kiệm chi phí.

Giá cả

Đã gọi là thùng carton giá rẻ thì đương nhiên giá của nó sẽ rẻ hơn một số phân khúc thùng trên thị trường. Nhưng qua phân tích phía trên, thì chất lượng của nó cũng “rẻ”. Vì vậy bạn nên cân nhắc lựa chọn nên tiết kiệm chi phí hay hưởng nhiều lợi ích hơn từ bao bì.

Chất lượng phục vụ

Thông thường với các nhà cung cấp thùng carton có sẵn, công việc của họ chỉ là tiếp nhận đơn hàng của bạn và giao hàng, sau giao hàng sẽ không chịu trách nhiệm nếu phát sinh lỗi. Nhưng mặt hàng thùng carton thường đặt theo số lượng lớn, nên bạn khó có thể kiểm tra tất cả các thùng khi nhận hàng. Vì vậy, đây cũng được tính là một rủi ro khi bạn đặt hàng thùng carton giá rẻ trên thị trường.

Thùng carton giá rẻ tại Châu Hùng

Tại Châu Hùng, chúng tôi cung các loại thùng carton chất lượng với mức giá cạnh tranh trên thì trường. Sản phẩm của Châu Hùng có các đặc điểm sau:

Định lượng giấy

Tại Châu Hùng, chúng tôi công khai với khách hàng về định lượng giấy thùng, và đặc biệt là sản xuất thùng carton với định lượng theo yêu cầu.

dinh-luong-giay-carton

Kích thước

Kích thước thùng carton được sản xuất đúng theo market khách hàng cung cấp, thùng carton có thể được sản xuất sao cho vừa vặn hoàn hảo với sản phẩm, khả năng bảo vệ được tối ưu.

Kiểu dáng

Kiểu dáng thùng carton tại Châu Hùng được tùy chỉnh theo yêu cầu của khách hàng. Bạn sẽ không bị giới hạn về kiểu dáng thùng, các sản phẩm của doanh nghiệp sẽ đặc biệt hơn nhờ vào những chiếc thùng carton đẹp, độc và an toàn.

Xem thêm>>> Quy trình sản xuất thùng carton tại Châu Hùng

In ấn

Tại Châu Hùng, chúng tôi sẽ miễn phí khi in thiết kế một màu, đơn giản. Vì vậy bạn có thể khiến khách hàng ghi nhớ thương hiệu của mình mỗi lần nhận hàng với logo và tên thương hiệu được in miễn phí trên thùng. Nếu chưa có cho mình thiết kế riêng, đội ngũ thiết kế của Châu Hùng sẽ dựa vào các yêu cầu của bạn để đề xuất cho bạn một thiết kế phù hợp.

Giá cả

Giá thùng carton tại Châu rẻ vì chúng tôi luôn đặt sự phát triển bền vững lên hàng đầu. Châu Hùng luôn cân đối chi phí và lợi nhuận đến từng đồng để khách hàng có được lợi ích lớn nhất.

Chất lượng phục vụ

Đội ngũ nhân viên trẻ trung tại Châu Hùng luôn sẵn sàng lắng nghe và phục vụ khách hàng 24/7. Chúng tôi tự tin vào chất lượng phục vụ của mình vì đây chính là yếu tố khiến khách hàng của Châu Hùng luôn quay lại và sử dụng dịch vụ lâu dài.
Mong rằng qua bài viết này, doanh nghiệp đã hiểu thêm về thùng carton giá rẻ trên thị trường và có cho mình một nhà cung cấp “ruột”, uy tín và chất lượng.

Bao bì Châu Hùng, cung cấp giải pháp bao bì thông minh nhất!