Thùng carton 5 lớp đựng nước rửa chén – dòng sản phẩm cơ bản mà Bao bì Châu Hùng đang cung cấp cho rất nhiều doanh nghiệp trên thị trường miền Bắc. Nghe có vẻ đơn giản nhưng trong quá trình sản xuất loại thùng này, cần tuân thủ những tiêu chuẩn nhất định vì nước rửa chén có một số tính chất đặc thù. Cùng Bao bì Châu Hùng tìm hiểu trong bài viết này nhé.

 

Đặc điểm của thùng carton 5 lớp đựng nước rửa chén

Thùng có 5 lớp giấy, tương đương với 2 lớp sóng, phổ biến là các tổ hợp sóng AC, BC hoặc AB. Kết cấu này mang lại khả năng chịu lực tốt do trọng lượng của các chai, túi nước rửa chén khá nặng. Ngoài ra, giá thành loại thùng 5 lớp này cũng hợp lý so với mức đầu tư của các doanh nghiệp.

Thùng carton 5 lớp

 

Về hình dáng, thông thường các loại thùng đựng hoá mỹ phẩm nói chung hoặc thùng đựng nước rửa chén nói riêng đều là dạng đối khẩu thường. Chúng dễ sản xuất, dễ lắp ráp, dễ đóng gói và dễ bốc xếp khi vận chuyển và lưu kho.

Về kích thước, không có tiêu chuẩn nào cần tuân thủ mà phụ thuộc hoàn toàn vào quy cách đóng gói. Bạn muốn đóng bao nhiêu chai trên một thùng, mỗi chai có dung tích bao nhiêu, hãy cung cấp thông tin này đến nhà sản xuất bao bì. Họ sẽ thiết kế cho bạn một chiếc thùng carton có kích thước tối ưu nhất.

Về tính thẩm mỹ, nước rửa chén là loại sản phẩm thiết yếu mà chúng ta phải sử dụng mỗi ngày, vì thế bao bì không cần quá cầu kỳ nhằm mục đích thu hút khách hàng. Tuy nhiên, chúng tôi khuyên rằng bạn vẫn nên in thùng carton để giúp khách hàng nhận diện được thương hiệu của mình.

 

Thùng carton 5 lớp đựng nước rửa chén tại Châu Hùng sử dụng công nghệ in flexo mang lại thành phẩm in ấn sắc nét mà giá thành cực kỳ phải chăng và không yêu cầu số lượng đặt hàng lớn.

Quy trình đặt mua thùng đựng nước rửa chén tại Châu Hùng

Bước 1: Quý khách hàng liên hệ/ để lại thông tin cho Châu Hùng qua các kênh hotline, fanpage hoặc website, chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin và phản hồi sớm nhất có thể.

Bước 2: Bộ phận kinh doanh Châu Hùng sẽ liên hệ hoặc trực tiếp đến gặp khách hàng để thấu hiểu nhu cầu của khách hàng, từ đó tư vấn và thiết kế sơ bộ về hình dáng, kích thước, chất liệu, công nghệ in ấn, giá cả…

Bước 3: Bộ phận kỹ thuật – thiết kế nhận thông tin từ phòng kinh doanh, tiến hành phân tích mẫu bao bì của khách hàng (nếu có), lên maket bao bì theo yêu cầu đến khi đặt được sự hài lòng của khách hàng.

do-buc-thung-carton
Bộ phận kỹ thuật phân tích mẫu khách hàng

Bước 4: Bộ phận sản xuất sẽ tiến hành sản xuất mẫu không in (nếu khách hàng yêu cầu) để khách duyệt chất lượng, kích thước. Sau khi khách hàng đã đồng ý với tất cả các vấn đề về mẫu thử, chi phí bản in, khuôn bế, … sẽ tiến hành ký hợp đồng và sản xuất đại trà theo đơn hàng.

Bước 5: Kiểm tra thành phẩm, lưu mẫu và giao hàng đến tay khách hàng theo phương châm: Đúng hẹn – Đúng sản phẩm – Đúng số lượng & chất lượng.

Tại Châu Hùng, chúng tôi có dịch vụ MIỄN PHÍ vận chuyển trong bán kính 50km với các đơn hàng trên 20 triệu đồng, đồng thời có thể hỗ trợ khách hàng lưu kho trong khoảng thời gian ngắn nếu kho hàng của bạn đang bị quá tải.

Địa chỉ sản xuất thùng carton giá tốt tại Hưng Yên

Thùng carton nói chung luôn là loại bao bì thiết yếu cho mọi ngành nghề, lĩnh vực trong cuộc sống. Để biết được một nhà cung cấp bao bì chất lượng, giá tốt, bạn nên tìm đến một địa chỉ có thể cung cấp đa dạng các dòng sản phẩm.

Sở hữu hệ nhà xưởng sản xuất quy mô với hệ thống máy móc hiện đại, Bao bì Châu Hùng luôn nỗ lực từng ngày để đa dạng hoá dòng sản phẩm nhằm phục vụ được tất cả các nhu cầu của khách hàng. Hơn ai hết, chúng tôi hiểu rằng rất khó để tìm được một nhà cung cấp ổn định giữa thị trường bao bì đầy biến động và cạnh tranh như hiện nay.

xưởng in hộp giấy theo yêu cầu châu hùng

Với mục tiêu phát triển bền vững, Châu Hùng luôn hoạt động với phương châm đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Lợi ích mà chúng tôi hướng đến ở đây bao gồm:

– Chất lượng

– Giá cả

– Dịch vụ

Không cam kết bán thùng carton giá RẺ NHẤT, chúng tôi cam kết bán thùng carton chất lượng, dịch vụ tư vấn bán hàng nhiệt tình với mức giá mà khách hàng cảm thấy XỨNG ĐÁNG nhất.