Thùng carton không chỉ là vật liệu đóng gói cho các hàng hóa nhỏ, hoặc hàng hóa trên các sàn TMĐT. Nó còn là một giải pháp đóng gói tối ưu cho các loại mặt hàng có kích thước và giá trị lớn như đồ điện tử, nội thất và may mặc…
Bạn đừng nghĩ rằng thùng carton khổ lớn thì khả năng bảo vệ của chúng sẽ kém đi nhé. Carton là loại vật liệu vừa có đủ độ cứng để đóng gói chắc chắn, vừa có khả năng chống sốc, chống va đập tốt, đồng thời nó cũng có đủ sự mềm mại để không làm trầy xước hàng hóa của bạn.
Hiện nay trên thị trường, rất ít nhà cung cấp có thể cung cấp thùng carton khổ lớn. Chúng tôi – Bao bì Châu Hùng tự hào là 1 trong số ít nhà cung cấp ấy, chúng tôi đã và đang cung cấp loại sản phẩm này cho các doanh nghiệp khu vực miền Bắc và nhận được đánh giá cao từ khách hàng về chất lượng và phong cách phục vụ.
Nếu bạn đang có nhu cầu đặt thùng carton khổ lớn để đóng gói sản phẩm của mình, thì cùng chúng tôi tìm hiểu về các đặc điểm của loại bao bì này trước khi ra quyết định mua hàng nhé!

Thế nào là thùng carton khổ lớn?

Giay nguyen lieu lam thung carton
Giấy nguyên liệu làm thùng carton

 

Khổ của thùng carton chính là tổng chiều rộng và chiều cao của thùng. Hiện tại khổ giấy tấm lớn nhất mà chúng tôi đang có là 1,78m, cũng là kích thước khổ lớn ít nhà cung cấp làm được.
Vì vậy, nếu tổng kích thước chiều rộng và chiều cao của thùng carton bạn muốn đặt mua lớn hơn 100cm, thì đó được coi là thùng carton khổ lớn. Bạn lưu ý nhé, chiều dài của thùng carton có thể không giới hạn, nhưng bạn cần sự tư vấn của nhà sản xuất để đảm bảo kết cấu của thùng.
Thùng carton thường có 3 loại là thùng 3 lớp, 5 lớp và 7 lớp. Ngoài việc lựa chọn độ dày của thùng theo loại hàng hóa, còn phải xem xét đến độ lớn của thùng. Thùng có khổ càng lớn thì cần kết cấu càng dày để đảm bảo độ chắc chắn.
Đối với các loại hàng hóa có trọng lượng lớn, có thể gia cố thêm các tấm lót và ốp góc để đảm bảo hình dạng thùng không bị móp méo khi vận chuyển.

Các loại thùng carton khổ lớn phổ biến

Thùng carton kèm theo đế pallet gỗ

Thung carton dung pallet go
Thùng carton đựng pallet gỗ

Đây là loại thùng chuyên dành cho ngành nội thất gỗ. Với kích thước lớn và trọng lượng nặng, cần kèm theo pallet gỗ bên dưới để thuận tiện cho việc vận chuyển và lưu trữ.

Thùng carton khổ lớn nắp rời

Thung carton kho lon nap roi
Thùng  khổ lớn nắp rời

Loại thùng này còn được gọi là thùng carton âm dương, do phần nắp và phần thân có thể tháo rời. Loại thùng này thường được dùng để lưu trừ hồ sơ, văn kiện…

Ngoài ra, nó còn được dùng để đựng các sản phẩm có kích thước lớn như máy giặt, tủ lạnh…

Thùng khổ lớn đối khẩu thường

Thùng khổ lớn đối khẩu thường
Loại thùng này có thể dùng để đựng các mặt hàng điện tử như ti vi, máy tính. Để đảm bảo an toàn cho sản phẩm, các vật liệu hỗ trợ như xốp và bông mút là không thể thiếu cho mặt hàng này
Ngoài các loại thùng phổ biến trên, còn rất nhiều các loại thùng có thiết kế, hình dạng đặc biệt cho từng sản phẩm. Nếu bạn đang có nhu cầu đặt thùng carton khổ lớn, thì bạn nên chọn mua ở đâu?
Bao bì Châu Hùng là một gợi ý đáng để bạn trải nghiệm. Chúng tôi đảm bảo có thể cung cấp cho bạn giải pháp bao bì phù hợp và tiết kiệm nhất. Bạn chỉ cần cho chúng tôi biết mong muốn của bạn, việc còn lại cứ để cho chúng tôi.
Chúng tôi tự tin vì thùng carton khổ lớn là một trong số những điểm mạnh của Châu Hùng so với các nhà cung cấp khác tại khu vực miền Bắc. Nếu bạn đang có nhu cầu đặt mua thùng carton nói chung và loại thùng carton khổ lớn nói riêng, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi dù chỉ để hỏi giá và nhận tư vấn, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn.