Thùng carton được đánh giá là một trong những loại bao bì thông dụng và phổ biến nhất hiện nay trong việc bao gói. Nó đáp ứng được những yêu cầu khắt khe, không những bảo vệ sản phẩm, tránh va đập trong quá trình vận chuyển, chi phí hợp lý…mà còn là loại chất liệu thân thiện với môi trường, mang đến sự bền vững mà các thương hiệu ngày nay đang hướng tới. Bạn cũng là một doanh nghiệp và đang tìm kiếm một nhà cung cấp bao bì carton uy tín, cụ thể là tại thị trường Hải Dương? Vậy thì hãy cùng tìm hiểu xem đâu đang là địa điểm bán thùng carton ở Hải Dương, đáp ứng đầy đủ các tiêu chí “uy tín”, “chất lượng”, “giá cả cạnh tranh” nhé.

1. Thùng carton chất lượng cần đáp ứng những tiêu chí nào?

Các sản phẩm thùng carton sóng 3,5,7 lớp hoặc đơn giản là tấm bìa carton được xem là tốt tốt khi chúng đáp ứng được các yêu cầu sau về chất lượng:

  • Không bục/rách trong quá trình vận chuyển hay bảo quản sản phẩm
  • Không có phản ứng hóa học với các vật được chứa đựng bên trong
  • Có chức năng chống ẩm, chống thấm nước
  • An toàn với môi trường, không gây hại cho con người

Đối với các công ty, doanh nghiệp lớn, họ đòi hỏi rất khắt khe về chất lượng, các tiêu chuẩn kiểm tra thùng carton bắt buộc phải có và đòi hỏi độ chính xác cao. Dưới đây là những tiêu chí mà bạn có thể tham chiếu khi kiểm tra chất lượng của một mẫu thùng carton bất kỳ, trước khi đưa ra quyết định chọn nhà cung cấp phù hợp.

Độ trắng của giấy 

Độ trắng phần nào cũng nói lên chất lượng của giấy và cách chúng được xử lý, bề mặt giấy có độ trắng tốt sẽ dễ dàng in thùng carton vào cho màu sắc, hình ảnh hiển thị đẹp hơn trên mặt giấy. Cách đo độ trắng của giấy, thông thường sẽ dùng cách đơn giản nhất là so với mẫu sẵn có, nhưng cảm tính và quan sát bằng mắt vẫn có thể có sai sót. Nếu bạn cần độ chính xác cao khi đo độ trắng của giấy, bạn cũng có thể dùng máy đo màu quang phổ để đo.

Độ phẳng của giấy

Độ phẳng sẽ ảnh hưởng đến chất lượng in và kết quả sau khi tráng phủ bề mặt giấy. Độ phẳng càng cao thì chất lượng in và tráng phủ cũng đạt chất lượng cao hơn, không phát sinh lỗi. Độ phẳng thường chỉ đo trên giấy carton ép hoặc giấy kraft là chủ yếu, dùng phương pháp thoát khí như parker print surf.

Độ dày tấm carton

Tấm bìa carton (là tấm carton sau khi đã được gia công) bồi giấy sóng tạo thành tấm carton 3 lớp, 5 lớp,…, đo độ dày giúp xác định được các lớp sóng có đúng tiêu chuẩn quy định hay không, kết hợp với định lượng giấy sẽ tạo nên độ cứng tổng thể của thùng carton. Độ dày tấm carton thường được đo bằng thước panme hoặc dùng máy đo điện tử.

Độ bền chịu bục tấm carton 

Độ bục xác định độ bền của vật liệu khi chịu áp lực phân tán lên một khoảng diện tích trên vật liệu cho đến khi bị rách. Từ đó, ta có thể dự đoán tính chất chịu lực của vật liệu. Để đo được độ bục cần phải có máy kiểm tra độ bền bục chuyên dụng. Độ chịu bục của thùng carton dùng để đo lường khả năng chịu đựng của thùng carton trong quá trình vận chuyển, xử lý thô cũng như khả năng chịu tải tổng thể của thùng. Xác định chỉ số này giúp ta biết được thùng giấy có thể chịu được bao nhiêu lực, dưới lực tác động mạnh bao nhiêu thì thùng giấy sẽ bị đâm thủng, hư hỏng, thủng lỗ, từ đó cho ra chỉ số và giá trị tham khảo tốt nhất.

2. Cách phân biệt thùng carton chất lượng và thùng kém chất lượng

Dựa vào những đặc điểm của một mẫu thùng carton chất lượng từ phần trên, chúng ta có thể suy ra cách phân biệt đâu là thùng carton chất lượng và thùng carton kém chất lượng như sau:

Độ phẳng, độ mịn của giấy

Đây là một trong những đặc điểm dễ dàng nhận biết được bằng cảm nhận của bản thân mỗi người. Bạn có thể dùng tay sờ vào phần ngoài của thùng carton để xem xét độ mịn của nó. Nếu thùng carton kém chất lượng thì trên tay bạn sẽ xuất hiện những bột giấy khi đụng vào. Với những thùng carton tốt thì bề mặt vô cùng láng mịn, chưa kể nó chịu được lực nén khá cao.

Độ dày của giấy

Với những thùng carton chuẩn thì việc độ dày của nó được chú trọng khá tốt. Còn đối với những thùng carton kém chất lượng thường sẽ rất mỏng dẫn tới dễ bị bục, rách khi chứa hàng hoá.

Độ trắng của giấy

Với việc các thùng giấy carton có màu càng trắng thì đây được xem như là một sản phẩm tốt để có thể thể hiện các hình ảnh khi in một cách sắc nét và đẹp mắt hơn. 

 

3. Địa điểm bán thùng carton ở Hải Dương – nơi uy tín bạn có thể chọn mặt gửi vàng

Bao bì Châu Hùng hiện đang được đánh giá là một trong những địa điểm bán thùng carton uy tín tại khu vực Hải Dương. 

Tại sao nên chọn Châu Hùng?

  • Công ty cổ phần sản xuất kinh doanh Châu Hùng với đội ngũ Cổ đông sáng lập năng động đầy nhiệt huyết, hoạt động trong lĩnh vực sản xuất kinh doanh Bao Bì, đặc biệt là bao bì giấy, thùng carton.
  • Đội ngũ nhân sự tâm huyết với nhiều năm kinh nghiệm, đầy tính trách nhiệm với nghề, đội ngũ chuyên viên tư vấn nhiệt tình, đảm bảo sự tận tâm trong công việc và đặt niềm tin của khách hàng là trên hết.
  • Sản phẩm thùng carton của Châu Hùng cam kết luôn đạt chất lượng cao, khả năng chịu nén, chịu bục tốt, kết cấu chắc chắn, mẫu mã đa dạng, giá cả cạnh tranh, đáp ứng được nhiều yêu cầu của khách hàng như tiến độ gấp, hàng khổ lớn, số lượng lẻ…
  • Quy trình sản xuất chuyên nghiệp, kết hợp với hệ thống máy móc hiện đại, tự động hoá cao, đạt công suất ổn định, đáp ứng tiến độ giao hàng và mục đích sử dụng của các cá nhân, doanh nghiệp vừa tiết kiệm chi phí đóng gói, vừa quảng bá thương hiệu hiệu quả.
  • Ngoài ra, dịch vụ của Châu Hùng luôn lấy khách hàng làm trọng tâm: sẵn sàng tư vấn Miễn phí 24/7; giải đáp thắc mắc và chăm sóc khách hàng sau bán; luôn lắng nghe phản hồi và góp ý của khách hàng để ngày càng hoàn thiện hơn về chất lượng cũng như dịch vụ…

Hãy liên hệ ngay với Châu Hùng khi bạn đang tìm địa điểm bán thùng carton ở Hải Dương nhé! Chúng tôi luôn sẵn sàng để phục vụ!