nhà cung cấp thùng carton uy tín

Sản phẩm đa dạng, chất lượng

Châu Hùng hiện đang là nhà cung cấp các giải pháp bao bì thông minh và toàn diện uy tín tại miền Bắc. Các sản phẩm mà chúng tôi có gồm thùng carton các lớp, đa dạng kiểu dáng, in flexo hoặc offset, pallet giấy, thanh nẹp V, màng chít PE, băng dính,… Bạn sẽ không cần phải tìm quá nhiều nhà cung cấp để có đủ các phụ kiện đóng gói cho sản phẩm của mình nữa.

 

 

san-pham-chau-hung
Những sản phẩm kinh doanh của Bao bì Châu Hùng

 

 

Các sản phẩm trên chúng tôi đều đặt riêng theo yêu cầu của khách hàng, vì thế bạn hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng sản phẩm của Châu Hùng, chúng tôi tự tin có thể mang lại sự hài lòng vượt cả kỳ vọng. Kể cả với mặt hàng xuất khẩu đến các thị trường khó tính như Nhật Bản, Hàn Quốc, Hoa Kỳ,… chúng tôi vẫn có thể đáp ứng bằng sự kiểm soát nghiêm ngặt từ khâu chọn nguyên liệu, sản xuất và ra thành phẩm.

Giá cả cạnh tranh

Là một đơn vị sản xuất và trực tiếp tư vấn, phân phối sản phẩm, chúng tôi cân đối chi phí đến từng đồng để đem lại lợi ích về chi phí tốt nhất cho khách hàng. Với khách hàng đặt hàng số lượng lớn hoặc hợp tác lâu dài, Châu Hùng luôn có những chương trình tri ân gửi tới Quý khách hàng và doanh nghiệp với mong muốn lắng nghe, thấu hiểu và hoàn thiện thêm các trải nghiệm mua hàng.

 

Chau-hung

 

 

Đến với Châu Hùng là bạn tìm đến mức giá tốt trên thị trường. Châu Hùng không khẳng định bán hàng với giá rẻ nhất, nhưng sẽ là tốt nhất với chất lượng sản phẩm. Chúng tôi không vì để có được mức giá rẻ nhất mà đánh đổi chất lượng sản phẩm bằng các chiêu trò nhằm qua mắt khách hàng. Luôn tâm niệm rằng “Có tâm ắt có tầm”, Châu Hùng có chỗ đứng ngày hôm nay chính là thành quả của bao năm nỗ lực và thay đổi để trở thành phiên bản tốt nhất.

Tư vấn thiết kế miễn phí

Bao bì sản phẩm chính là ánh nhìn đầu tiên giúp khách hàng chú ý đến sản phẩm của bạn. Một thiết kế bao bì ấn tượng, thu hút luôn là điều mà chúng tôi theo đuổi, là thứ mà chúng tôi muốn dành đến tất cả các khách hàng của mình. Hãy cho chúng tôi biết mong muốn của bạn, dựa vào đó, chúng tôi sẽ lên ý tưởng phù hợp nhất với mục tiêu nâng tầm sản phẩm và thương hiệu.

Sở hữu các công nghệ in hiện đại, phổ biến trong đó là in offset và flexo, thiết kế của bạn sẽ được thể hiện một cách sắc nét và ấn tượng trên bao bì. Một bao bì được chăm chút kỹ lưỡng sẽ khiến sản phẩm trở nên sang trọng và cao cấp hơn hẳn. Doanh nghiệp của bạn sẽ trở nên thạt nổi bật trong hàng loạt những đối thủ ngoài kia, tất cả, chính là nhờ vào bao bì sản phẩm.

Giao hàng tận nơi miễn phí

 

giao-hang-mien-phi

 

 

Nhằm tối ưu hóa trải nghiệm mua hàng và đơn giản hóa nghĩa vụ của người mua, Châu Hùng cung cấp dịch vụ giao hàng miễn phí tận nơi cho các đơn hàng trị giá từ 20 triệu đồng. Các đơn hàng có giá trị thấp hơn sẽ có một khoản chi phí nhỏ để Châu Hùng có thể duy trì dịch vụ giao hàng một cách tốt nhất. Chúng tôi cam kết luôn giao hàng đúng thời hạn, đúng chất lượng và mẫu mã, đồng thời linh hoạt đáp ứng các yêu cầu khác của khách hàng.

Thái độ phục vụ nhiệt tình, thân thiện

Với quan niệm khách hàng như những người thân trong gia đình, đội ngũ lãnh đạo và nhân viên trẻ trung của Châu Hùng luôn thân thiện, nhiệt tình lắng nghe và giải đáp bất cứ thắc mắc hay lo lắng của khách hàng. Kể từ những ngày đầu thành lập, Châu Hùng đã lấy sự hài lòng của khách hàng làm động lực để phấn đấu từng ngày, từng giờ sao cho chất lượng phục vụ ngày càng hoàn thiện, được khách hàng nhớ đến và quay lại hợp tác lâu dài.

Bất cứ khi nào khách hàng có vấn đề hoặc băn khoăn về tiến độ, chất lượng và cần hỗ trợ, chúng tôi luôn sẵn sàng, cho dù là ở đâu và khi nào, kể cả sau bán hàng. Sản phẩm của Châu Hùng không phải cứ giao hàng xong là hết trách nhiệm, trách nhiệm của chúng tôi thể hiện ở từng sản phẩm mà khách hàng sử dụng.

 

chau-hung

 

Mong rằng qua bài viết này, Quý khách hàng đã hiểu thêm về chúng tôi, Bao bì Châu Hùng, và thêm an tâm mỗi khi tìm đến Châu Hùng để nhận tư vấn và mua hàng. Nếu trước đó bạn chưa từng biết đến Châu Hùng thì hãy thử một lần liên hệ với chúng tôi để trải nghiệm nhé, chắc chắn bạn sẽ không hề cảm thấy thất vọng.

Đối với những khách hàng đã và đang hợp tác, chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự đồng hành của mọi người trong suốt thời gian qua và mong muốn rằng sự hợp tác này luôn bền chặt. Chúc Quý doanh nghiệp ngày càng phát triển và thịnh vượng!